kinh nghiệm mang thai lần đầu

Các mom cho e hỏi mẹ nào mang thai tuần thứ 8 như e không ạk.e mang thai 8 tuần chưa thấy bụng nồi ra mấy .mà e ăn cân nặng của e không nên hôm sưa e cân được 51 cân mà sang nay e cân còn đc có 49 kg có mom nào biết kg .tuần trước e đi siêu âm bác sĩ nói thai phát triển bình thường e lần đâu mang thai kg biết ntn bụng của e chưa thấy nồi ra mấy

17 Các câu trả lời

Giai đoạn đầu thương vậy lam m. M đi Siêu âm ổn la ok r https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ