Máu báo thai màu gì cm ơi

Các mom cho e hỏi máu báo thai nó màu gì ạ có nhiều như máu kinh ko ạ mà có ai ra tận 3 ngày k cm, e trễ kinh 5 ngày xong thấy có máu ở quần lót, rỉ rỉ ít hơn kinh nhiều nhưng sau nó kéo tận 3 ngày luôn, thủ que thì hình như có vạch mờ lắm, k 2 vạch như hướng dẫn.

9 Các câu trả lời

Khi thai về buồng tử cung sẽ cấy vào lớp niêm mạc gây ra hiện tượng có ít dịch mỏng ở cạnh túi thai, nó ra ít à mom , có màu hồng nhờ nhờ như máu cá thì ksao. Nếu đau bụng ra máu đỏ tươi thì bạn cần đi khám ngay nhé. đôi khi máu này có màu nâu đen nhưng k vón cục k có mảnh vụn như có kinh. mom nên đi khám xem sao nè