các mom cho e hỏi

Các mom cho e hỏi là e mới mang thai lần đầu Nay đc 17tuan rồi nhưng ko thấy bụng lớn. Có phải thai bị gì ko mn ?

16 Các câu trả lời

Ơ... vậy sẵn đây. Cho em hỏi ké là. Chỗ dòng "Ghi nhận khác: 166g" . Dòng đó có phải là ghi cân nặng của bé ko ạh. Tự dưng lướt bài, thấy câu hỏi của mom. Nên vội đi lục coi lại sổ nè😓

mình 5 tháng như bụng mỡ nữa kìa giờ hơn 8th bụng mới lộ to . chủ yếu con khỏe mấy tháng đầu chưa thấy bụng là bình thường thôi

Hồi 20w mình vẫn đi du lịch mặc đồ k ai biết có bầu luôn đó m. Tùy cơ địa mỗi người thôi nè, miễn e bé phát triển bt là ok

Tùy vào cơ địa mỗi người bụng to nhỏ khác nhau. Miễn siêu âm em bé khỏe là được. Mình 23 tuần mà mới có nhô áo ra thôi đây này

4y ago

Mình cũng đang mang thai đầu nè.mom ham to chi cho rạn da đó

tuỳ cơ địa mỗi người m ơi! Mình 17w bụng vẫn phẳng lì, BS khen bé khoẻ, ko vấn đề gì

E 5 tháng r mà có n hỏi có j chưa cháu. Giống mới ăn no thôi. Bụng bé xíu

Bung to nhỏ tùy cơ địa ma ban miễn sao ban đi kham em be bt la đc

Bt mà, con cứ lớn là đc, k nhất thiết bụng phải lớn đâu

Tùy cơ địa mỗi người không thấy bụng là bt Mom nhé

Đi khám bé vẫn phát triển bt là đc mom nhé