Thiếu Ối

Các mom cho e hỏi?? Em bị thiếu ối mặc dù đã bổ sung ngày 2 ly sữa, nước dừa, nước cam, nước lọc ngày 2 lít r mà vẫn thiếu thì giờ nên làm sao ạ 😭😭😭

25 Các câu trả lời

mình bị thiếu ói hồi từ tuần 30 ,mình uống ngày 2ly sữa không đường, 2l nước ấm, 1trai dừa, nhưng mom không nên uống 1lan nhé, uống sữa hoặc nước hây nước dừa thì uống từng ngụm thui, không nên uống nhiều cùng 1luc như z sẽ đi tiểu hết ,mình đã áp dụng như z nay thai 39 tuần rồi, mình không còn thiếu ói nửa

Mom uống 3lit mỗi ngày nhé. Phải xuyên suốt và có quá trình mới hiệu quả M. Ráng kiên trì M nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

ngày nào cũng 1 hoặc 2 trái dừa, thêm nước lọc, nước canh, sữa tươi k đường , còn nước mía nếu như k bị tiểu đường thai kỳ mom nhé. có thể sẽ đi tiểu nhiều nhưng mom ráng uống nhé.

uống 3lít 1 ngày mới đủ mom nhé, mỗi lần uống thì uống từng ngụm, nuốt từng ngụm để hấp thu chứ đừng uống cái ực nhen. nước dừa thì tuần uống 1 2 quả thôi mom

Mình uống đủ các loại nhưng phải chia nhỏ ra mom, k nên uống 1 lúc khiến bụng đầy và đi vs hết

Mẹ uống nước đậu đen đó nhanh phục hồi nc ối lắm

mỗi lần đi vs xong lại uống bù vào ăn trái cây rau xanh nữa

cứ tiếp tục cố gắng duy trì thôi bạn, ls để ối k giảm

Em nghe nói bầu kh đc uống nước dừa á mom

8mo ago

3 tháng đầu ko dk uống nc dừa thôi á mom nhá. về sau uống dk.rất tốt

tích cực nhất có thể nha mom