Thiếu Ối

Các mom cho e hỏi?? Em bị thiếu ối mặc dù đã bổ sung ngày 2 ly sữa, nước dừa, nước cam, nước lọc ngày 2 lít r mà vẫn thiếu thì giờ nên làm sao ạ 😭😭😭

25 Các câu trả lời

mình bị thiếu ói hồi từ tuần 30 ,mình uống ngày 2ly sữa không đường, 2l nước ấm, 1trai dừa, nhưng mom không nên uống 1lan nhé, uống sữa hoặc nước hây nước dừa thì uống từng ngụm thui, không nên uống nhiều cùng 1luc như z sẽ đi tiểu hết ,mình đã áp dụng như z nay thai 39 tuần rồi, mình không còn thiếu ói nửa