Thai tuần 39

Các mom cho e hỏi. E định khám dự sanh 23/8 này nhưng đến hôm nay gần sanh rồi vẫn chưa thấy vở nước ối hay đau bụng gì cả. Liệu có sao k ạ. Tại e lần đầu maq thai. Sợ nhiều khi con so sanh sớm hơn dự kiến . Thường thì gần sanh cũng có dấu hiệu này kia nhưng e thì k ạ. Chỉ nhứt mổi lưng xíu thôi

10 Các câu trả lời

Chắc bé đợi đủ ngày đủ tháng rồi ra đó mom, nếu đúng ngày mà bé chưa ra thì đến viện khám nha. Như mình là ko đau bụng gì luôn đó, vỡ ối đi bv, đến BV mới đau bụng rồi đến chiều gặp con luôn