Thai tuần 39

Các mom cho e hỏi. E định khám dự sanh 23/8 này nhưng đến hôm nay gần sanh rồi vẫn chưa thấy vở nước ối hay đau bụng gì cả. Liệu có sao k ạ. Tại e lần đầu maq thai. Sợ nhiều khi con so sanh sớm hơn dự kiến . Thường thì gần sanh cũng có dấu hiệu này kia nhưng e thì k ạ. Chỉ nhứt mổi lưng xíu thôi

10 Các câu trả lời

Mình lúc bầu đau lưng dữ lắm, tới lúc vỡ ối luôn tới sáng hôm sau vẫn k nghe đau bụng. Tùy theo người có người đau bụng quằng quại, còn mình k nghe đau bụng gì hết. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

Chắc bé đợi đủ ngày đủ tháng rồi ra đó mom, nếu đúng ngày mà bé chưa ra thì đến viện khám nha. Như mình là ko đau bụng gì luôn đó, vỡ ối đi bv, đến BV mới đau bụng rồi đến chiều gặp con luôn

M đi khám xm sao cho ytam nha. M 39w con to mk chưa có dấu hiệu gì nên bsi xoay ối xong ui mổ chủ động đây

mình thì qua ngày rui ne m ,qua 2 ngày ne cũng đàng lo lắm

kiểm tra cử động thai bình thường thì không sao m

thường dự sinh sẽ + ,- nên chờ thêm ad m

pai theo doi k có cạn ối m nhe

cố lên mom sắp đk gặp con r

k sao đâu m

tt