dấu hiệu sanh

e được 39w..hôm nay thấy đau chằn bụng dưới đi ngoài nhiều lần...đau lưng liệu đây có phảo dấu sanh không ạk..bữa đi khám bs bảo tử cung hở ngoài rồi ạk

10 Các câu trả lời

đúng rồi mom, dấu hiệu mom giống mình nè, đến khi đau nhiều ra dịch hồng là sinh á mom, đau nhiều mom đi viện sinh nha chúc mom Sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

có thể đó mom. mom đi khám thử nhé. chúc mom sinh nhanh đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

Cũng có thể mom nên đi khám nha

có thể. Nên đi khám nhé

mom jk khám lại jk mom

sắp sinh rồi đó

m đi khám xem nhé

quan tâm

đi kham