ở. cữ sau sinh

Các mom cho e hỏi E đang trong thời gian ở cữ, mà người ngoài có vào thăm , không phải là họ hàng máu mủ , người ta có rờ vào người của em . Em nghe nói là người ta đi gửi bệnh cho em . Vậy giờ e phải làm sao ạ

16 Các câu trả lời

Nếu mà mom sợ thì đốt vía đi.quạt một nồi than dập mấy nhánh tỏi một trái ớt một nắm muối.bỏ vào rồi bồng con bước qua bước lại . rồi nói .đốt vía đốt vái Vía lành thì ở vía giữ thì đi vía của ai thì trả cho người nấy để em ăn như cũ em ngủ như xưa.ai đến chơi về khỏi mà em bé quấy khóc cũng làm vậy nhà mom.ông bà hay có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành

Mình cũng có nghe nói vậy đó mom, ở cữ hạn chế tiếp xúc người đến thăm thôi mom nhé. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Lần đầu mình nghe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Chỗ mình cũng nghe nói thế, đặc biệt mấy ng họ bị bệnh nan y đó. Nên m nói mẹ m tiếp khách ở ngoài thôi. Ai gọi lớn cũng đừng có thưa. Kiêng cho noa lành m ạ.

Chi cần ho dụng nói gì bây bạ là được con nieu ai xấu miệng thì mon doi thang là đc

M chưa thấy ai nói vậy bgio. Chỉ có nói về đám hiếu thôi. B k phải lo lắng đâu

Lần đầu mới nghe luôn ak m

Gửi bệnh đâu có dễ vậy m.

Lần đầu tiên nghe đó

Lần đầu tiên nghe