Các mom cho e hỏi... e trễ kinh 4 ngày, thử lên 2 vạch đậm, đi khám thì bs chỉ ghi là echo trống lòng tử cung 5mm. Có phải con còn nhỏ quá chưa thấy gì ko ak?

Các mom cho e hỏi... e trễ kinh 4 ngày, thử lên 2 vạch đậm, đi khám thì bs chỉ ghi là echo trống lòng tử cung 5mm. Có phải con còn nhỏ quá chưa thấy gì ko ak? Bao lâu đi siêu âm thì thấy chắc chắn vậy ak? Đi khám mà bs chưa kết luận có thai làm e lo quá ạ

11 Các câu trả lời

Nhỏ quá á m