Hỏi ý kiến

Các mom cho e hỏi e mới sanh bé được 5 ngày nhưng 3 ngày e được xuất viện về nhà thì e phát hiện âm đạo của bé bị ra máu e lo quá nhưng e đang còn đau nên chưa khám cho bé được, co mom nào biết bé có bị gì ko cho e được yên tâm e lo quá e sợ e khóc hoài.

15 Các câu trả lời

Hiện tượng kinh nguyệt non đầu đời ở bé gái là bình thường mà mom, báo hiệu bé có 1 buồng trứng khoẻ và khả năng sinh sản sau này tốt thôi. Mom cứ tìm hiểu thông tin trên các trang mạng, chẳng có gì phải lo lắng hết nhé.

3y ago

e cảm ơn mom e nghe nói vậy e yên tâm rồi

sao hết mom oi be nha mình sinh về cũng bị vậy mình cũng lo sau ck mình ẵm be lên viện bs nói ko sao hết đó là hiện tượng kinh non của bé. mấy ngày sau tự hết m

3y ago

mà mom cho e hỏi là bao lâu thì bé sẽ hết

k s đâu mom do ảnh hưởng lúc hoocmon của mom lúc mang bầu thui vệ sinh nhẹ nhàng là đc mom nha

3y ago

tèn mới đẻ k đc khóc á mom ảnh hưởng mắt sau này đặc biệt cho né bú khóc tiết ra sữa cx k tốt đâu nha😉

k sao hết mom, từ từ bé sẽ hết, giống cháu mh vậy đó, bác sĩ nói k sao nhé

đau ba ngay hết đo mom.mom đừng lo ko sao đâu.vì con mình bị rồi

Bé mình cũng k bị vụ này nên mình ko rõ

đưa bé đi khám đi mom.. con em k bị..

mh sinh bé trai nên ko rành m ơi

nếu bé gái thì ko sao nha mom

nên đưa con đi khám đi m ơi