??

Các mom cho e hỏi e có dk gần 2 tháng mà vẫn nghén k ăn uống dk j các mom nào có bí quyết j làm đỡ nghén k chia sẻ cho e với ạ

6 Các câu trả lời

M chia nho bữa ăn uống nc cam với ngụ cốc bầu nhé trc m nghén uống thấy đỡ lắm mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sua bầu mà tv con lên kí đều ak

Gán wa ba thag di bạn. Mk cũng dung đủ thu mak cũng k jam. Cứ met wai. Ăn la ói xah mat. Bạn nen chia khẩu phan ăn ra làm nhju bữa. Ngày ăn ít ít 4 5 lan. Ban nen ăn trai cay nhju. Vj nghén k ăn com dc k uog nuoc dc.

Kiếm quả sung hay quả vả ăn xem bớt k bạn, mh đã nhờ vậy ma ăn đc miếng cơm á

E thì ăn canh bí thịt bằm, canh cải đắng nấu thịt bằm á mom

Chia nhỏ bữa ăn, đừng để bụng đói, ngậm gừng nha

.