Bà bầu

Các mom cho e hoi. Có mom nao co bầu ma chag them ăn j giog e k nhìn j cug chag mun ăn ma an cug chag dk bao nhiu nay e 16t rui ma chag tag dk ki nao ik khám thi bac si bao thiếu máu nua h lm s ạ mới mag thai lan dau e chag co kih ngiem j cac mom chia sẻ kinh nghiệm e với

3 Các câu trả lời

thiếu máu thì nên uống sắt, ăn thịt bò, rau dền đỏ,mom mua thêm vitamin ,thuốc bổ cho bà bầu k bé bị thiếu chất đó

Mon uống thêm vitamin tổng hợp vs chú ý ăn uokng thêm ko thèm vẫn cứ ă

Giống mình. Thậm chí k thèm ăn vặt 1 thứ j