24 tuần bị cảm cúm

Các mom cho e hỏi. E 24 tuần bị cảm cúm 6 ngày nay mà đến giờ vẫn chưa khỏi. Các mom có cách nào giúp e vs ạ. Và bị cảm cúm có ảnh hưởng gì đến e bé k ạ. E lo quá.

20 Các câu trả lời

Cúm thường thì ko nghiên trọng lắm đâu mom. Nghỉ ngơi và uống vitamin C thêm để cơ thể có sức đề kháng. Tránh ngồi điều hoà quá lạnh rồi ra ngoài, dễ sốc nhiệt và cơ thể khó thích ứng. Nếu cúm lâu có khi phải uống Panadol đó. Nhưng phải hỏi thêm bác sỹ. Vì bà bầu liều thấp hơn bt đó.

Em bé nhà bạn đã lớn và hình thành đầy đủ các bộ phận. Nên ko sao cả nhé mom( trừ trường hợp bị trước 12 tuần mới đáng lo) . Bạn nên nghỉ ngơi , uống nhiều nước chanh ấm, nước gừng và nghỉ ngơi tốt sẽ ổn thôi.

mom cắt vài lát gừng nấu với đg phèn sau cho ra ly bỏ thêm ít mật ong với 2 trái tắc, 2,3 ngày sẽ hết nè, mình bệnh 2 lần đều làm như vậy tv hết thật mom ạ

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mk có cao nay ayofa nay co the giúp b đi nha co j liên he mk 0375258669 Trước mk cung bi như b va mk dung cao nay da khỏi ma k anh huong đen be

https://vn.theasianparent.com/sot-khi-mang-thai tham khảo thêm này mom 😅 từ A-Z về cúm, ốm, sốt khi bầu bí luôn á

m có thể pha mật ong + chanh với nước ấm để uống. tích cực ăn nhiều cam một chút sẽ khỏi nhanh thôi ạ

mình ko uống thuốc thế là bị nặng bs còn cho halixol ko giành cho bà bầu thì ko hiểu kiểu gì

Uóng nhièu nước cam,chanh nóng, súc miệng bằng nuoc muoi thường xuyên nha.

để tự hết kbs đâu mom, e hồi cx v ý mà để tự hết