Khó thở tuần 28ww

Các mom cho e hỏi e 28w rồi ạ bunng e nhỏ chứ k to nhưng sao e cứ bị khó thở tối ngủ xoay hướng nào cũng khó thở, ban ngày cứ lâu lâu là e bị ???

7 Các câu trả lời

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bụng to hay nhỏ đâu có sao bầu là khó thở vậy đó mom, cố lên mom

con to dần rồi chèn vào lục phủ ngũ tạng nên vậy thôi mom ạ. Ko sao đâu. tình hình chung rồi.mom

thai nó lớn dần lên v á .trc mk cx hay bị khó thở suốt á .cố lên mom!

Thai càng lớn thì mẹ sẽ càng khó thở m ak

cố lên m, thai lớn nó mệt mỏi z á

3y ago

uhm, khó thở b dậy đi lại nhẹ nhàng thử nè, nằm nghiêng trái nha, nhức mỏi nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng nè

do thai lớn lên vậy m

ko sao m