Khó thở tuần 26

Các chị ơi e bầu dc 26w mà sao lâu lâu e cứ cảm thấy khó thở nhất là khi nằm ngửa hoặc xoay bên trái. E k biết nó có ảnh hưởng tới bé k #tập_đầu_làm_mẹ

16 Các câu trả lời

Mom ơi đừng nằm ngửa con rất khó khăn trong việc thở nên mom cố gắng nằm nghiên sau cho thoải mái tốt hơn thì nghiên trái

ko nên nằm ngửa nha mom. làm tăng tỷ lệ thai chết lưu đấy mom ạ. Bầu to rồi nên nằm nghiêng

nên nằm nghiêng, hạn chế nằm ngửa nha m. m khó thở ảnh hưởng đến con đấy nhé

mom hạn chế nằm ngửa, nằm nghiêng bên trái nhé

mom ko thở dc thì dĩ nhiên là hại con rồi mom

bầu nằm ngửa k tốt mom ơi..

m nam nghien trái sẽ tốt hơn

k lên nằm ngửa nhiều nè m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Nghiêng bên phải xem sao mom