khó thở

E bầu dc gần 8t roi ... càng ngày càng khó thở ... ngủ ít được... máy mom chỉ cách nào để e ngủ ngon k ... khó thở quá d ngủ k sâu luôn

12 Các câu trả lời

ngâm chân massa và uống ly ngũ cốc nóng dành cho bầu trước khi đi ngủ . ngủ ngon mà đầy đủ dinh dưỡng cho bé hấp thu tốt. Mình uống loại bên zalo c này mom tìm hiểu thử xem sao 0989688394

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mình đây suốt 3 tháng đầu cung k ngủ đc, còn việc khó thở thì m hỏi bác sĩ xem coi có thiếu máu hay có vẫn đề tim mạch ko nhé, cẩn thận vẫn tốt

nằm nghiêng, uống nước đậu đen rang , maxa tay chân rồi ngâm chân nước muối trước khi ngủ

mình thì tùy vào thời kì cũng mất ngủ,h thì đỡ hơn r,chúc mom sức khỏe

Uống sữa ấm trc khi ngủ nha

chuc m suc khoe

Cố lên m

kiem tt ạ

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

tt