Hỏi

Các mom cho e hỏi, có thai 6 tháng có được ún bia ko ạ.. sao e thèm bia vs Strongbow quá ạ. Mún ún nhưng mà sợ ảnh hưởng ts con. Cho e xin ý kiến vs ạ

9 Các câu trả lời

Theo BS Nguyễn Ngọc Thông, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP HCM, dù là rượu hay bia thì thai phụ cũng không được dùng, vì đó là những thức uống có cồn. Trước hết, cồn sẽ đi vào máu làm ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan nội tạng của người mẹ và tác động lên bào thai đang sinh trưởng. Bia không có nồng độ cồn cao như rượu nhưng vẫn có cồn, có gaz, mà các loại thức uống có gaz nói chung (như nước ngọt) thì thai phụ cũng được khuyến cáo không nên dùng. Các chất kích thích khác như trà, cà phê, thuốc lá… cũng cần hạn chế. Trích từ google . Cái gì không rõ cứ tra google !!

Mình nghe người ta nói uống bia trắng. Nhưng mà bác sĩ thì không ai cho uống bia đâu. Vì dù sao cũng là chất kích thích có cồn nữa. Mình nghĩ chắc không tốt cho bé m à.

Bia lâu lâu uống ít để e bé sạch nha mom...mình có chị lúc mang thai uống bia như cơm bữa e bé chẳng sao cả còn trắng nữa

Mình từ 5 tháng, mỗi tuần uống 1 lon, sinh con bt. Vấn đề là bạn uống ntn, quá nhìu mới ko tốt thôi

Mình có bầu bé đầu cứ lâu lâu là ug 1.2 chai .sanh bé trai trắng thôi là trắng luôn

mình lâu lâu làm cốc cho bé da trắng sinh ra sạch sẽ nè

Mình cũng thèm Strongbow mà chẳng ai cho ún mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

🙈