Cảm trong thai kỳ

E bầu đc 8tuần mà e đang cảm nhẹ. Họ có đờm vs nghẹt mũi. E nên trị bằng cách nào để k fai ún thuốc tây ảnh hưởng e bé ạ?

10 Các câu trả lời

m bổ sung nhiều vitamin c như bưởi cam, chanh, nhỏ mũi, bôi dầu tràm ở mũi, súc miệng bằng nước muối, hấp lá húng chanh, lá hẹ, quất, đường phèn để uống nhanh hết ho

nếu mẹ dùng các phương pháp dân gian k đỡ thì vẫn phải đi viện khám nhé. bs sẽ cho mình thuốc dùng đc. chứ cứ để lâu sẽ k tốt đâu.

bạn có thể pha thử mật ong với nước chanh ấm để uống xem có bớt k ạ

uống nước ấm, làm tắc chưng đường phèn uống nè m

uống nước cam chanh pha với mật ong nước ấm

em thấy này cũng đc ak em cũng cảm ho mới hết

Uống nước ấm, xúc miệng nước muối mom ah

mom bs vitamin C nhé, uống cam, chanh nhiều vào

Uống nước cam nước ấm

Uống nc ấm, nc cam Mom