chuyển dạ

Các mom cho e hỏi có những dấu hiệu nào để biết là đang chuyển dạ để vào viện ạ, tập đầu nên lớ ngớ chưa biết gì mấy, các mom giúp e vs ạ

chuyển dạ
30 Các câu trả lời

Đau bụng, vỡ ối, ra máu hồng báo sanh. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

ra máu. vỡ ối Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mỗi người 1 kiểu ạ.e thì buồn ị.có ng thì k đau.có ng thì đau quằn quại có ng thì báo máu hồng với dịch nhầy.tốt nhất là gần ngày sinh thì nên siêu âm theo dõi thường xuyên ạ

mình mới sanh lun, bung nút nhây trắng rui chuyển vang, ra máu báo sau đó đau bụng theo từng cơn là lên bv lun

Cứ cảm thấy đau bụng là đi thôi mom ơi . Em thì ra máu hồng cũng tùy vào cơ địa của mỗi ng nha mom

M thi bung nút nhầy.sau đó cách 2-3 tiếng m đau bụng theo cơn luôn ạ.vk ck rủ nhau đi viện luôn 🤣

nằm ngủ tới sáng thì đau bụng giống tới tháng. r ra máu. Đi viện r đau từng cơn

chuyển dạ là có thể đau bụng theo cơn 3 đến 5 phút một lần 30 giây đến 1 phút

Đau bụng tức bụng ra máu thăm vs ra dịch lỏng nc ối là phải đi liền mom nhé

hồi lúc e bung nút nhầy mắc wc với đau râm râm từng cơn là e đi viện òy