Bầu ốm nghén

Các mom cho e hỏi có ai bầu nghén nặng đến mức không ăn được gì, cả ngày chỉ có nôn, người lúc nào cũng mệt lả như bị cảm không a? Liệu bị như thế em bé có sao không a? Em mới bầu được 6w thôi em lo quá

7 Các câu trả lời

3 tháng đầu em bé chưa cần nhiều dinh dưỡng nên việc nghén có lợi cho bé chống lại những thứ độc hại mà mẹ vô tình ăn phải làm ảnh hưởng tới bé , sau 3 tháng mẹ hết nghén thì có thể ăn uống bình thường bé đã hình thành và cần nhiều dinh dưỡng hơn mẹ ăn sẽ nhanh đói và cần nhiều calo hơn

nếu người đuối quá phải đi khám để ng ta biết cho mình truyền nước á m

Mom bị nghén nặng đó cố gắng ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ nhé

Đi bs có thuốc nghén cho trường hợp nặng quá ak Mom

cgang m nha..hy vọng m sẽ sớm hết nghén

cố gắng lên mom nha