Cân nặng của bé

Các mom cho e hỏi con e 2 tháng đầu đều lên từ 900g đến 1kg1 , qua tháng thứ 3 bé chỉ lên đc 500g vậy có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

bé mình 2 tháng đầu mỗi tháng 1kg3, tháng thứ 3 lên dc 400g, mình cũng lo quá trời mà nghe các m nói ks mình cũng đỡ lo

ks mom nhé ,bé ti mẹ ht tăng cân k đều đâu ạ,bé nahf mk có tháng lên đc 2kg ,có tahngs chỉ tăng 8lạng nè

1y ago

Mình cho bú xen kẽ với stc

ko sao đâu m.ít nữa có tg bé còn chững cân ý.bé khỏe mạnh là ok.đừng áp lực quá m à.

K s đâu mom. Bé càng lớn cân nặng ít tăng lại nè. Bé khoẻ mạnh là dc rồi mom

Bé lên cân là OK rồi,vì càng lớn mức độ tăng cân của bé càng chậm

Dần bé chỉ lên đc ít thôi mom ạ. Có tháng còn sụt cân cơ

k sao đâu m, càng lớn cân nặng của bé càng tăng ít nè m

bé càng lớn càng chậm cân lại á mom không sao đâu

Ko sao Mom,bé lớn sẽ tăng ít lại nè

Con pt bt nha mom