mẹ bầu

các mom cho e hỏi bụng này là bầu cao hay thấp ạ, khả năng là bé trai hay bé gái ạ, e bầu hơn 3 tháng rồi, nhưng chưa đi s,â, các mom có kinh nghiệm giúp e với, e cảm ơn

mẹ bầu
36 Các câu trả lời

Bụng dưới m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Bụng em cũng như vậy là con trai, nhưng nếu muốn chính xác chị nên đi siêu âm ạ. Em siêu âm 15 tuần chính xác lắm

Ba tháng mà bụng cưng qá... e đaay chẳng co tí bụng nào ... đợi tuần nữa đi s.a là kq chuan r đo mom

Bụng mk cũg như mom nè cũg chưa đi siêu âm luôn, mk nghỉ chắc mk lại bầu con gái rồi...😂😂

Bụng cao thấp, nhọn bè đều không liên quan trai gái mom ạ. Bụng mom hiện tại cao ý.

Bung thap r nhin bung cung chua chinh xac dc dau mom nhu minh day bung cao ma van con gai ne

🤣🤣🤣 3 tháng mà bụng như v .thích nhờ.mk 3 tháng mà bụng bé tí tẹo

E gần 5t5 mà bụng như này thôi. 1 nàng công túa 😁😁

Kinh nghiệm cỡ nào cũng không bằng đi sâ đâu mom😅

Bụng này giống mình nè, là 1 tiểu công chúa nhé