mẹ bầu

Các mom ơi, e sinh bé thứ 1 bụng trên còn to lắm, giờ bé dc 17 tháng e lại có bầu, mà bụng trên vẫn to, nên chưa biết dc bụng cao hay bụng thấp, để đoán xem con trai hay con gái ý, e hồi hộp quá, e bầu dc 3 tháng , k biết bé trai hay bé gái nữa

9 Các câu trả lời

Chị dâu mình con cũng được 16 tháng lại có bầu. Mà siêu âm chỗ thì bảo con trai, chỗ lại bảo con gái. Đến tháng đẻ rồi mà vẫn chưa biết trai hay gái nữa.

Trai gái đều là con thôi mom !!!!! Quan trọng giữ sức khoẻ tốt nhé

Để ít bữa nữa rồi siêu âm là biết mà

M ráng chờ 1-2 tuần nữa đi SA cho chắc

Đi siêu âm đi

😂

Tt

tt

.