Bầu nằm ngửa có kê gói dưới chân có sau không mấy chị!vì e nằm nghiêng không thoai mái chi nằm ngửa

10 Các câu trả lời

nằm nghiêng cũng kê chân đc mà. mẹ cố gắng nghiêng trái càng nhiều càng tốt nhé mẹ bầu ơi

bầu tốt nhất đừng nên ngủ ngữa nhé m, k tốt cho bé và ảnh hưởng rất nhiều cho bé m nha.

lúc mình bầu mình ngủ nghiêng trái mà vừa kê gối dưới chân luôn í. Chèn đủ thứ 😂

tốt nhất mom nên nằm nghiêng bên trái, nằm ngửa k tốt nha mom

tốt nhất nên tập nằm nghiêng bên trái càng sớm càng tốt m ah

nằm thoải mái là được mom... nam sang trái tốt hơn ạ...

bầu lớn nằm ngửa k tốt cho bé nha m

miễn sao thấy dễ ngủ thoải mái là được ạ

nằm sao thoải mái là đc nhe m

m thoải mái là đc