bé quay đầu

Các mom cho e hỏi bé đã quay đầu thì mình có cảm nhận được ko ạ. Và thường thì bé sẽ máy ở đâu ạ. Bé e 32w vẫn chưa quay đầu. E đang lo qá

17 Các câu trả lời

Mình 37w vẫn chưa quay đầu đây m ạ.

4y ago

Mom vẫn còn thời gian ráng vài tuần nữa m ơi. Mình đi khám bác sĩ bảo uống nước nhiều để bé dễ quay đầu mà cũng lo lắm sắp tới ngày sanh rồi.

Con mình 30 tuần quay đầu rồi

từ từ bé quay đầu thui m

4y ago

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

28tuan quay dau ùi này

Ko sao đâu

Tt