bé quay đầu

Các mom cho e hỏi bé đã quay đầu thì mình có cảm nhận được ko ạ. Và thường thì bé sẽ máy ở đâu ạ. Bé e 32w vẫn chưa quay đầu. E đang lo qá

17 Các câu trả lời

Bé nhà mình lúc 29 tuần quay đầu rồi. Đến 32 tuần lại nằm ngang giờ 36 tuần vẫn vậy k chịu quay xuống nữa. Bác sĩ bảo ngôi ngược phải mổ á

4y ago

Bé nhà mình 37 vẫn ngôi mông. Bác sĩ còn nói đùa lại muốn mẹ bị ăn dao. 🤣🤣🤣

ráng vài tuần nữa xem mom,có khi bé quay đầu muộn, hướng nào bé cũng máy đạp dc á m

Con đầu sẽ quay đầu trễ nha bạn. Con mình mới quay đầu ở tuần 35.

Mom cảm thấy nặng bụng dưới và mõi lần bé đạp nhói phía trên ngực

4y ago

Dạ nay bé đạp gần ngực có khi nhói luôn. Đôi lúc e cũng nge nặng bụng dưới nữa. Nhưng khám thì bé vẫn chưa quay đầu 😭

Con quay đầu rồi đạp nhiều ở phần trên gần ngực ý b.

4y ago

😍

https://bit.ly/3acMW3m Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Cảm nhận đc bạn ạ, con toàn đạp bụng trên thôi,

4y ago

E cũng đạp bụng trên đây. Nhưng bé lại chưa quay đầu🤣

Mái thiwf nhiều kiểu, tay , chân bé...

Còn thời gian để quay đầu nha mom

tùy ah m. mình 36w mới quay đầu mà