Bé lười ăn chậm tăng cân thì lên dung sp giúp bé cải thiện ạ

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 5m24d lúc 5m e bắt đầu cho bé ăn dặm bé ăn hết cả đã bột , mấy hôm nay e ktra miệng bé thì thấy bé đang nhú 2 cái răng và lười ăn hơn trc có phải bé mọc răng lười ăn không các mom Bé nhà e tăng cân chậm các mom bt sp nào giúp bé tăng cân đều không ạ . Em xin c.ơn

Bé lười ăn chậm tăng cân thì lên dung sp giúp bé cải thiện ạ
13 Các câu trả lời

bé mọc răng đau nên lười ăn là đúng rồi. m cứ kệ bé ăn bn thì ăn đừng ép, mấy nữa răng đùn lên sẽ bt thôi. còn tăng cân thì tùy khả năng hấp thu nữa, bé khỏe mạnh là dk rồi đùng quan trọng quá

2y ago

ui 6m 7,5 kg là quá ổn rồi m ơi

mà bé mom mới 5th đang tập ăn, sữa mới là thức ăn chính nên mom cứ kiên nhẫn, ko nên dùng cốm ngon miệng hay siro j j đó đâu nha

Mọc răng bé bị đau nên biếng ăn đó mom, vài ngày nữa hết đau sẽ bth lại thôi nè

mọc răng đau nên lười ăn đó mom. tăng cân là do sự hấp thu của mỗi bé thôi.

bé mọc răng sớm m nhi. bé nhà mình 8thg mí mọc đó

mọc răng khó chịu bỏ ăn bỏ bú đó mom

Mọc răng bé lười bú, ăn hơn đó mom

bé mọc răng nên lưòi ăn lắm

Mọc răng bé biếng ăn lắm

đẩy bài cho mom nhé