Bé lười ăn chậm tăng cân thì lên dung sp giúp bé cải thiện ạ

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 5m24d lúc 5m e bắt đầu cho bé ăn dặm bé ăn hết cả đã bột , mấy hôm nay e ktra miệng bé thì thấy bé đang nhú 2 cái răng và lười ăn hơn trc có phải bé mọc răng lười ăn không các mom Bé nhà e tăng cân chậm các mom bt sp nào giúp bé tăng cân đều không ạ . Em xin c.ơn

Bé lười ăn chậm tăng cân thì lên dung sp giúp bé cải thiện ạ
13 Các câu trả lời

Mọc răng bé biếng ăn lắm