nuôi con nhỏ

các mom cho e hỏi bé nhà e mới được 1thág 2 ngày trước bé có hiện tượng đau bụng đi ngoài nhiều lần kèm theo phân có chất nhầy và bọt. nhưng hôm nay phân bé lại có màu phân ntn thì có sao k ạ

nuôi con nhỏ
35 Các câu trả lời

đứa đầu nhà mình cũng thế ko sao cả. phân màu trắng sữa mới sợ. phân xanh như này chỉ là bé chưa bú đủ sữa sau nhiều chất béo mà là bú nhiều sữa đầu thôi. cố cho con bú lâu hơn chút là đc.

Nếu mom ko yên tâm thì lấy lá mơ xào với chứng gà ăn cho bé bú hết đau bụng còn phân lỏng thì bình thường khi nào bé ăn dặm thì bé ị phân mới đặc

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu m ới bé còn nhỏ phân như vậy là bthg

Bé đi ngoài ngày bao nhiêu lần vậy mom?

4y ago

Con mình 1 tháng 10 ngày đi phân giống y vậy .mom có cach nào cho bé hết chua chỉ mình với

Này là bình thường ko sao đâu mom

bình thường thôi Hoq s auk mom

phân vậy bt k sao đâu mom

Mom xem lại thức ăn nha

bé còn bị vậy ko mom