bé 1 tháng

Các mom cho e hỏi bé e đinh c 1 tháng mà đêm nào cũng khóc quá trời cho uống loại vitamin D này dc k ạ .hay uống loại nào tốt hơn ạ.

bé 1 tháng
10 Các câu trả lời

mình chưa dùng loại này Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

con khóc không hẳn là do thiếu vitamin d mẹ bé à. mẹ bé đành phải tự lần mò tìm ra vì sao con khóc (đói, ướt bỉm, đau, khó ngủ, nóng quá, lạnh quá, nhớ mùi mẹ quá...)

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

mom phơi nắng vào buổi sáng cho bé hấp thụ vtm d .. kiểm tra nhiệt độ phòng, tả bỉm cho bé thường xuyên giúp bé dễ chịu ạ.

khóc ko hẳn chỉ vì thiếu vitamin d m nhé, còn có thể do cơn đau bụng nhũ nhi, do khó chịu của tã bỉm, ánh sáng.....

cứ bổ sung cho con thui mom. nhiều loại lắm các mom thình hành dùng loại nào nhoeeuf thì m theo mom.nhes

vitamij d cung chi co td 1 phân thui m

M dùng loại lineabon d3+k2

Quan tâm

.