Dây rốn quấn cổ

Các mom cho e hỏi..bé bị dây rốn quấn cổ 1 vòng có sk ạk...và có mẹo hay cách nào cho bé tự tháo ra k...e bầu 36w

21 Các câu trả lời

quấn 1v ko sao đâu mom, người ta chỉ là bò quanh giường để bé tự tháo đó mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

mình lúc đầu bị 2 vòng, 1 số mom mách mình nói chuyện kêu con tháo ra, mình nói quá trời , năn nỉ ,ỉ ôi, hơn tháng tháo được 1 vòng còn 1 vòng :)

bé nhà e quay đầu r..w36 thi kham bị 1 vòng...w37 đã tự thao....đến w39 lại bị quấn lại 1 vòng nữa ạk..nay e bâu 39w3d

có bé tự tháo. co bé k ak b. nhưng mà k ảnh huong đến bé đâu.b đừng lo quá

1v thì ko sao đâu mom, mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nha

tks các mon ạk...e tập đầu nên lo ạk

vẫn bt nha. quấn 4 vòng mới sợ nha m

e 38w mà 3 vòng nè m. e còn sợ

be nhà bạn quay đầu chuq