Tìm ứng dụng

Các mom cho e hỏi app mình có phần ứng dụng nghe nhịp tim thai nhi k nhỉ. Mình mới tải app nên còn chưa rành..

16 Các câu trả lời

chỉ có tính năng đếm cú đạp thôi mom. Còn nhịp tim thai phải có máy chuyên dụng áp vào bụng rồi rà mới nghe dc mom ạ. Đâu thể áp cái điện thoại lên bụng dc mom😂

nghe nhịp tim thai thì phải có thiết bị chuyên dụng chứ ko lẽ mình lại áp đt vào bụng nè m.ảnh hưởng sóng với nào bộ con là toi luôn nè

ko nha m nhưng có tính năng đếm cú đạp đó, còn có cả chương trình tích điểm đổi quà hàng tháng cho bé nữa đó m, tham gia cho vui m nhé ☺️

3y ago

còn nếu ko thấy hình ảnh thì mom tải ứng dụng 1.1.1.1 về và vừa vào app vừa bật 1.1.1.1 nên sẽ thấy ngay hình ảnh nhé ☺️

có tính năng đếm cú đạp thôi mom. nhịp tim siêu âm mới nghe được qua máy đo nhịp tim thôi mom ạ

ko nha m ơi.m chỉ có tính năng đếm cú đạp thôi nè

k nha m, chỉ có tính năng đếm cú đạp thôi.

Ko có đâu mom. Mom mua máy nghe tim thai thì đc

k vó đâu m chỉ có đếm cú đạp thôi

có tính năng đếm cú đạp thôi m nhé

chỉ có tín năng đếm cú đạp thôi m