Nhận 1000 điểm trong tích tắc

Lưu ý: Giveaway chỉ dành riêng cho thành viên mới và thành viên có tổng điểm dưới 3000 điểm! Bước 1: Vào mục Cuộc thi, click tham gia Cuộc thi Nhận 1000 điểm trong tích tắc Bước 2: Đánh giá 5 sao ứng dụng theAsianparent trên CH Play Store hoặc App Store. Bước 3: Like bài viết này và comment email + ảnh chụp màn hình đánh giá của bạn tại đây Bước 4: Chờ nhận điểm! Điểm sẽ được cộng trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn tham gia cuộc thi.  Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ  https://m.me/theAsianparentVietnam

Nhận 1000 điểm trong tích tắc
232 Các câu trả lời

nếu tớ ko nhầm thì tài khoản phải được tạo lập trong 3 tháng trở lại đây mới đc tính là mới đúng ko? ad cứ viết rõ rõ tí để các mẹ đỡ hiểu nhầm.

Tải app lâu rồi giờ mới biết dụ đổi điểm lấy quà 😅😅 phí mất 1 tgian dài rồi

mà ý ad là có tổng điểm dưới 3000 chứ k phải điểm còn lại đúng hông..🤣🤣

Ứng dụng rất hữu ích cho mẹ bầu nhé [email protected]

[email protected] Tên đánh giá ứng dụng là Vi Phương

Ui sao e ko thấy ta giờ mới thấy quá muộn rồi 😭

thế này mà mn tham gia ngay và luôn thì tiếc quá

hic cày mãi mới lên được hơn 3000 😭😭😭

hồi trước làm gì dc như bây giờ nhỉ? ☺️