Hỏi vui các mom

Các mom biết nấu ăn vào lúc mấy tuổi nè 😚

Hỏi vui các mom
50 Các câu trả lời

m chac 4 hay 5 tuổi j đó nhà đông chi em nên bme nai lưng đi lam suốt cac c thì đi học.con m voi e trai ở nhà trông nhà tự nấu cơm tự cắt tiết vịt ,cắt xong vịt vẫn chạy 😄😄2 ce nấu cơm mà dở khóc dở cười.bữa đầu ý cơm thì rớt như cháo bmej đi làm về mệt k nuốt nổi cơm cũng may là k mắng 2 ce

3y ago

cắt tiết vit vân chạy ầm ầm ý mon ak.jo lớn zui thì lai k phai cat tiet nua.

7 tuổi t bắt đầu nấu cơm. Nói là nấu cơm, chứ thực ra, t vo gạo rồi gọi bố bưng vào, đặt lên bếp, t nhóm lửa, lại canh khi nào cơm sôi thì gọi bố. Vì t ko bê nổi nồi cơm. Và cũng không đủ sức đảo cơm. 😂

6 tuổi t đã nấu cơm t còn nhớ mãi ngày đó t đã làm cháy nguyên một cái bếp. cái thời nhà t dg còn nấu bằng củi. t để đó cho nó sôi nồi cơm t chạy lên nhà xem "tây du ký" và cái kết là cháy rụi

3y ago

gê thiệt, vì gái mà bất chấp 🤣🤣🤣

lớp 1 là e biết nấu cơm củi rồi, nhà nghèo quá làm gì có bếp gas mà nấu,mẹ thì buôn bán tảo tần mình ở nhà giúp được gì thì giúp thôi.

học lớp 2, mẹ ốm, bố váng nhà, nấu cháo 2 mẹ con ăn. Thực ra thì tui ko nhớ mà mẹ tui gặp ai cũng kể nên tui biết vậy thôi.

Nấu cơm thì chắc lớp 5 / 6. Luộc rau tráng trứng là tầm lớp 8. Nấu các món khác thì từ hè tháng 10 😂

hồi học lớp 2-3 gì đó được mẹ dạy nấu mỗi cơm còn thức ăn về mẹ nấu,

đun bếp rác. nhớ là lớp 1 hoặc lớp 2 đã phải nấu cơm rồi.🤣🤣🤣

lớp 6 học môn công nghệ có chỉ cách nấu học xong về nấu luôn😉

k nhớ lắm. nhưng biết là rất sớm vì nấu mì ăn sáng hàng ngày ^^