Đoán vui nào các mommm

Đoán vui xem đứa tiếp theo là trai hay gái nè mấy momm ?

Đoán vui nào các mommm
61 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Đoán vui thôi mom, đùi 1 ngấn và có vết ngay bụng thì chập sau là trai nhé, với nếu bé lật trái thì khả năng càng cao🤭

Cái này đúng là chỉ vui thôi. Mình nghĩ là gái nếu theo mấy cụ chỉ

nghe người lớn hay bảo như này là 1 ngắn chắc trai nữa đó mom🤣

nghe đồn 1 ngấn con trai. ko bít mom có đứa tiếp theo chưa nhỉ 😂

giong be đầu nha minh be thu 2 la trai tiep ne. hihi tham khảo vui thoi.

nghe nói đường chỉ thẳng đứa sau là trai, chỉ lệch là gái

còn như này thì sao? nghe mẹ chồng mình bảo đứa sau con gái

vẫn biết là không đúng nhưng tôi cứ đoán là con gái

trai.mot ngắn là con trai hai ngăn mới gái