bầu

Các mom bao nhiêu tuần thì nổi bụng ạ. Mình 15 tuần rồi mà chẳng thấy bụng đâu. Có phải như vậy là con phát triển kém không m.n

10 Các câu trả lời

Ko phải đâu mom, mình đến 20 22tuần vẫn ko thấy bụng á mom Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Tùy mỗi ng mà Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Bạn chắc đứa đầu hả. Mình đứa đầu con trai 4 tháng mà còn ko thấy bụng đâu hết.

4y ago

Miễn sao đi khám con vẫn ổn là đc rồi bạn ko cần lo đâu

Ko nha mom, tùy cơ địa mỗi ng thôi. Mom đi khám mà bé phát triển tốt là ok nè.

Tùy thôi m . mk 17 tuần r mà còn k nhìn thấy bụng ý

Ko phải m. Bụng to nhỏ ko liên quan con tăg hay chậm pt

Ko phải m. Siêu âm con bình thường thì không sao nhé

Ko nha mom... như vậy về sau mẹ dễ lại dáng hơn

Không phải đâu mom. Tùy cơ thể mỗi người

Hk nhe m mình 5 tháng chưa có bụng nua nè