Đồ sơ sinh

Các mom ai dùng miếng lót sơ sinh này chưa cho e xin ý kiến với ạ. Em chuẩn bị sinh em bé đầu lòng nên chưa biết rõ lắm.

Đồ sơ sinh
83 Các câu trả lời

k nên dùng miếng lót đâu. dùng luôn tã dán ạ. miếng lót con vặn nhiều là ra quần hết

đây là tã dán, ko phải miếng lót m. Mh dùng rồi .Thấm hút tốt, ko hăm nhé

Bé nhà m dùng cái nì từ lúc chào đời,thấm hút tốt mà k bị hăm

mk thấy tã dán Sơ sinh Bobby thông dụng còn loại này mk chưa dùng a

mình đang dư 100m bỉm hippigA size Sbạn nào cần mình pass lại 240k

con mình bị dị ứng với bỉm này đó .cả 2 đứa đều bị..

Bé mới sanh dùng miếng lót cho tiện mom huggies sài ok lắm mom

mình dùng luôn tả dán newborn lọt lòng Huggies ổn lắm ạ

đừng mua miếng lót mom, phí lắm, dùng k tiện xíu nào

Mình dùng tã dán. Miếng lót mình dùng lót sản dịch