Đồ sơ sinh

Các mom ai dùng miếng lót sơ sinh này chưa cho e xin ý kiến với ạ. Em chuẩn bị sinh em bé đầu lòng nên chưa biết rõ lắm.

Đồ sơ sinh
83 Các câu trả lời

còn tùy nữa b em bé mới sinh mà ỉa nhiều thì b xài cái này đk nè tiện mà kinh tế, em bé mà ỉa ít thì nên mua tả dán thì hơn

Này là tã dán sơ sinh (NB) Bé nhà mình 9w1d và đã sử dụng tã dán size S gần tháng rồi vì NB hơi chật và hằn lên đùi con

Ok á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ . Cảm ơn mom

Mình thì dùng thẳng tã dán, vì miếng lót hay bị lệch, con đi vs hay bị ra ngoài. Mình thấy dùng tã dán tiện nhất

miếng lót dùng đc độ nửa tháng đầu thôi vì bé tè với ị ít+ nhiều lần. sau đấy thì hay bị tràn lắm

miếng lót chỉ dùng trong tuần đầu sau sinh, còn lại để mẹ dùng. còn con nên dùng tã dán newborn

Này là tả dán. M thấy nên xài tả dán thay cho miếng lót. Miếng lót hay bị tràn ra ngoài lắm M

dùng tã dán tiện hơn m nha. đỡ bớt đi 1 công đoạn với lại chống trào hơn so vs miếng lót

cái này là tã dán nè m.dễ sử dụng à.bé mới sinh nên cần thay nhiều.m sử dụng dễ dàng à

Ban mua loai miếng lót cho đỡ hao ha cai kia re hon va nhieu mieng hon e be so sinh nó i liền liền