37w3d

Các mom 37w cảm giác thế nào rồi. Còn mik sao thấy mệt và ngồi thấp khó khăn quá.đêm đi tiểu nhìu nữa.

12 Các câu trả lời

giống mình nè. từ lúc bầu tới 38w khỏe re , đêm ngủ tới sáng , ngày đi lại ăn uống bth , ít tiểu , tới 38w ta nó đi cũng mỏi , ngồi cũng mỏi , nằm cũng mỏi , còn đêm.thì tiểu cả chục lần , ngủ kh ngon giấc luôn

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

em cũng vây đêm cứ 1 tiếng đi tiểu 1 lần .. mệt mỏi đau hết sương mu với sương háng . bạn siêu âm chưa 37w e be mấy kí ạ

4y ago

2kg8 rồi nèk

e 37t mệt mỏi đi đứng khó khăn mk đi tiểu quài còn đau háng nữa chứ😢😢

sắp cán đích rồi m

Ttt

qt

tt