28w

Có mom nào như mình k , mik bầu 28w r thời gian này mik luôn bị căng cứng bụng kinh khủng cảm giác rất khó chịu k biết là có bị j k nữa

51 Các câu trả lời

mẹ bầu nào gặp tình trạng đau nhứt hay vọp bẻ nữa đêm ko nhúc nhích đc thì dùng em canxi oriflame này nhe lúc TRC em mang thai 2 bé đầu dùng rất nhiều loại canxi đi bác sĩ khám cho tùm lum vitamin cũng ko hết từ ngày biết sp canxi của Oriflame hiện tại em đang mang thai bé thứ 3 ở tháng thứ 6 nhưng ko hề mệt mỏi đau nhứt đi đứng cũng khỏe cũng ko bị phù chân như 2 lần mang thai đâu. LH: 0986783381 để đc tư vấn mua sp ạ

em xin phép ạ Em pass canxi Ostelin 200 ạ. Ai hốt hộ e với ?? e k hợp nên muốn đổi loại khác ạ. Hộp 130v e mới uống có mấy viên thôi ạ. 098xxxx300 zalo e ạ ai cần ntin cho e nhé ạ ? dùng cho cả sau sinh nhé 🥰

khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

chào các chị ạ🥰 em mói lần đầu mang thai.. ko biết sao tối nàm ngủ cứ đau nhức, mới 2 thág mà bị vậy.. siêu âm thì ko có triệu chứng gì cả.. nên cũg hơi lo ạ

1y ago

e bầu đứa đầu đau lưng k ngồi nỗi luôn..h bầu bé sau đau 3,4 thág đầu nhìu lm h mới thấy đỡ

Những lúc bị căng cứng như vậy thì nằm xuống sẽ đỡ hơn nhiều á , cứ lập đi lập lại như vậy trong ngày nhiều lần hoặc trên 3 ngày thì mom đi khám cho chẮc

6mo ago

em bị mỗi ngày hk bt có bị sao hk vì thai lần đầu nên hk có kinh nghiệm mong các mom chia giúp ạ

chia nhỏ bữa ăn mom ơi.bây giờ em bé lớn hơn nên bé đẩy ruột mình lên trên á.mình hôm nào đói ăn nhiu là mắc nghẹn hoài k hết.rút kinh nghiệm ăn ít ít, nhai kỹ.

mình cũng vậy. đôi khi là cơn gò sinh lý. vì ở tuần này hầu như con đã chiếm trọn tử cung của mẹ rồi. không gian hơi hẹp nên cũng vận động nhiều hơn

chỉ là những cơn gò tử cung thui mom,những cơn gò này là để chuẩn bị cho quá trình sinh nở sau này,mom chỉ cần đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi là hết à

mik cung v con dau bung nua nhung ik kham bs noi không có j mk cung chi bk v ..đau nhut ngay 1 nhìu..tối mk hk ngủ dx lun

Mk mới 14t mà lúc nào bụng vũng khó chịu như đầy hơi k tiêu v có cách nào cho hết k ạ