Cân nặnggg

Các mom 18w lên mấy cân rồi??? Em lên 6kg rồi, hãy nói em không cô đơn đi. Rầu!!!!

8 Các câu trả lời

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mà mình lên có 10 kg ,Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910

con khỏe chào đời là tất cả mom ơi. mình sinh xong chán ăn gầy gò luôn. lúc mang thai mình như cái hình vuông ấy

lên cân nhiều cũng rầu m nhỉ. Thôi thì, chỉ cần con khỏe mạnh chào đời, mẹ chấp nhận hết tất cả 😊

mình cả thai kỳ lên 27kg đây. Mom cứ so với mình thì sẽ thấy mom dc an ủi nhé 😿

Mình 18w đang lên 4kg 🙂 lúc chưa bầu đã thuộc dạng hít ko khí thôi cũng mập rồi

3y ago

e k bị nghén mom ạ, đêm dậy đi vs là đói cồn cào, phải ăn mới ngủ được

Cả thai kỳ mình lên 16kí nè

mình 14tuan sụt 4kg

🤔