Stress cân nặng

4m có 6kg thôi .rầu quá các mom ạ 😑

13 Các câu trả lời

bé khỏe bú bt là dc oy m. 6th bé ăn dặm dc thì mình cho bé ăn và bú nhiu tăng cân nhu be nhà mình nè

3y ago

cũng ít bú m ạ

đừng áp đặt chuyện cân nặng chỉ cần con vui khoẻ,nhanh nhẹn là được

Vứt cái cân đi bạn ạ bé khoẻ mạnh là được roiif

bé khỏe, ít ốm vặt là được mom

3y ago

trộm vía cứng thôi m ạ

rồi con cũng lớn thôi mom ạ

từ từ con sẽ lớn thôi m

từ từ con sẽ lớn mom oi

bé sinh ra được mấy kg?

3y ago

thế thì ko cần lo lắng. trung bình mỗi tuần tăng 140g trở lên là đạt chuẩn. con mẹ đạt rồi. nhưng dù sao thì mẹ cũng vẫn phải cần ăn uống điều độ và đa dạng thực phẩm. mẹ có thể thử cách hút sữa bằng máy 3 phút đầu cất sữa đi rồi mới cho con bú. sau 2 tuần xem bé có cải thiện hơn ko.

Bé khỏe là dc m ak

3y ago

cũng hay ho chảy mũi lắm m

cố lên m.