Thai 20w1d

#tập_đầu_làm_mẹ Các Mom cho em xin kinh nghiệm, thai em được 20w mà chưa thấy bụng nhiều có sau không ạ? Em bị người ta chê thai gì 5 tháng mà không thấy bụng gì hết nên lo lắng, em lên cân được 6kg, đi khám lúc 18w BS không có cân em bé!

22 Các câu trả lời

mà trong kết quả siêu âm sẽ có phần cân nặng của bé mà.m để ý sẽ thấy mà.ko ai siêu âm mà lại ko có số kg của thai nhi đâu.

3y ago

Em làm được ùi nè. M đọc thông tin giùm e xem ạ

tầm này bé còn nhỏ nên chưa thấy bụng là đúng rồi.. sau 26w bé bắt đầu tăng cân nhanh thì mới để ý đến cân nặng con..☺

bầu mới 20w thì chưa thấy rõ bụng đâu m nha.ai chửa dưới mới dễ thấy.mà càng ko có bụng càng đẹp mà m.có sao đâu

bụng to hay nhỏ quan trọng gì đâu m, quan trọng là cân nặng của con thôi, bụng gọn càng nhàn m ạ

con khoẻ là đc mom ơi bụng to nhỏ k quan trọng mk đây lúc đẻ mà bụng như 4m con đc 3kg 6

mom đi khám BS nói bình thường, bé khỏe là được bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu mom

Nếu cân nặng e bé ok là ko sao hết Mom. Vậy càng mừng mi mốt khỏi giảm mỡ bụng hihi

mình cũng vậy k thấy rõ bụng đâu. con khoẻ là đc. mình 20w tăng đc 3kg này

con khỏe là ok m bụng nhỏ cho gọn .họ k được gọn họ tỵ m đó

có ng bầu 7 8 mới thấy bụng mom siêu âm con khỏe là dc m ạ