NUÔI CON NHẸ CÂN

#LO_LẮNG #Béyêucuame Con các mom 7m được bao nhiêu kg rồi ạ. Bé nhà em được gần 7kg nhưng sau 1 trận ốm thì xuống còn 6kg thôi Em rầu quá các mom ạ 😔

NUÔI CON NHẸ CÂN
19 Các câu trả lời

Lúc sinh 2kg 6 mà giờ vậy cũng không nhỏ quá đâu mom. Con hết ốm, ăn bú lại, sẽ lên cân thôi à. Chỉ cần con vui, khỏe mạnh là được, đừng áp lực cân nặng quá mà Stress mom nha

4y ago

em cảm ơn mom nhiều nha. làm em rầu bữa giờ 😍❤️

Để đánh giá thì phải tính cả cân nặng, chiều cao, vòng đầu, vòng ngực. Đừng coi mỗi cân nặng mà tạo áp lực cho m rồi cho con.

4y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều nha ❤️

nuôi con nhỏ vất vả... thấy nó tụt kí là mẹ nào cũng nóng ruột nóng gan.. bé nhà mình cũng hay ốm vặt là tụt kí ngay

4y ago

😔

bé gái cân nặng khác với bé trai. bé gái như vậy thì cũng ko thấp lắm, hết ốm lại lên ký thôi.

cân nặng mỗi bé mỗi khác. phải còn tùy xem lúc sinh con nặng bn nữa

4y ago

dạ bé lúc sinh là 2kg6 ak mom

dạ em cảm ơn các mom nhiều đã chia sẻ với em nha ❤️❤️❤️

bé mình cũng nhỏ xíu, 7m mà có 6,5kg, nuôi ko lớn cũng rầu ghê

4y ago

dạ nuôi con không lớn rầu ghê mom ơi 😢

miễn sao con vui con khỏe là dc mom. đừng áp lực cân nặng quá

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều nha. Trộm vía bé nhà em tuy nhẹ cân hơn các bé khác nhưng 7m bé đã ngồi được và đang chống tay đứng chựng ak mom

bé lúc sinh nhiu ký m? mà khỏi bệnh là lên lại à

4y ago

dạ lúc sinh 2kg6 ak mom

khỏi ốm là con lại lên cân nhanh lắm m ạ