cân nặng

Rầu qa cac m ơi 37 tuần r mà bé đc 2k3 thui . Ai có thực đơn gì giúp bé tăq cân k ạ

36 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

M an dc gi cu ăn chú trọng các loại mon an bé lên cân nhanh như trứng gà trứng lộn thịt bò..thức ăn giàu dạm uong sua k duong vs ngu cốc di minh di kham bs khuyên uống sữa ko đường nên m tìm hiểu thêm ngũ cốc dể uống vào bé nhanh m sinh 3,7kg này mà mẹ lên 7kg thôi. Sinh xong gần như về số cân cũ r ko cần giảm cân m à.m uônga ngu cốc ben c này nè #zl_0369750063 thấy nhiều m uống reveu tốt nên cũng uống tv dễ uong m ad.m lhe thu cem...

Mom cứ ăn ngủ, sinh hoạt bình thường, tâm lý thoải mái nhé. Những tháng cuối như mom thì mình thường hay ăn cơm với thịt nạc, thịt vịt, cá, trứng... Nhiều người sợ tăng cân nhiều vào tháng cuối nên hạn chế nhưng mình thì thèm gì ăn nấy, trộm vía cân nặng bé lên tốt. Mom ăn thêm trứng vịt lộn, thịt bò, sữa tươi không đường, sữa chua, các loại trái cây như bơ, rau củ, khoai lang, nước mía,... là ok nha.

Con nhẹ cân thì mẹ ko cần phải quan tâm đến chuyện ăn nhiều đường đâu, tốt nhất là kết hợp uống ngũ cốc và sữa bầu mẹ ạ, uống nhiều quá cũng ko tốt dễ bị đi ngoài. Cố gắng ăn trứng lộn, cơm, thịt nhiều, cách 2h ăn 1lần, ngoài bữa chính thì mình uống ngũ cốc, sữa và hoa quả, cố gắng ngủ ngon mẹ nhé. Chúc con nhanh lớn nhé☺

B uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà chánh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

Mom ăn trứng lộn , uống nc mía, sữa tươi ko đg và ngũ cốc sieu dinh dưỡng từ 20 loại hạt ấy , mình dùng mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,4 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

M uống ngũ cốc bầu với sữa k đường nhé m vào con lắm m uống từ lúc bầu 8w tv heo 35w dc 2,6kg rồi ak m mua của b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua ak

Mk uống sữa tươi nhưng k vào con, 34t mà con có 1,9kg. Mk đổi sang uống similac, 36t siêu âm lại con lên 2,7kg rồi. Uống hơn 10 ngày mà con lên đc 800g

5y ago

Chị mk khuyên uống sữa tươi tốt, chị mk uống sữa tươi toàn vào con. Nhưng mỗi ng mỗi khác, mk cũng uống mà con k tăng cân tí nào.

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910