Em bầu 36w2d siêu âm bé được 2kg8 nhg chưa chịu quay đầu. Liệu từ giờ đến lúc đẻ có quay đầu đc ko

Các mom!!?? 😢

11 Các câu trả lời

Uống nhiều nước, nằm nghiêng nhiều cho cơ thể và thai nhi thoải mái, chúc con sớm quay đầu, mẹ khỏe con xinh ❤️

thường 36t bé khó quay đầu mom nhưng mong bé quay đầu cho mom sinh dễ chúc mom mẹ tròn con vuông

hy vọng bé sẽ quay đầu,vì bây giờ không gian của con bị hạn chế nên khó quay như trước

cũng có trường hợp bé sẽ quay đầu, mom cứ uống nhiều nước và đi bộ nhẹ nhàng nhé

36w thì cũng hơi khó tại thai giờ lớn, ít k gian di chuyển rồi

m đi bộ, uống nhiều nước xem sao. nhiều bé quay đầu muộn

hơi muộn. nhưng vẫn chúc mừng đẻ thuận lợi

có bé quay đầu muộn mom ạ. cũng chưa biết đc

cũng có bé 38, 39w mới chịu quay đầu nè m

bé nhỏ thì có thể quay đầu đó mom