bảo hiểm ý tế.

Các mn cho em hỏi em dự sinh vào ngày 8t8 mà hôm này đã có những dấu hiện sắp sinh mà đi xin giấy chuyển tuyến ko cho .vì nói chưa có dấu hiệu sinh. Mà các cho em hỏi như mình mua bảo hiểm ý tế ở trạm y tế mà muốn sinh bệnh viện thì các m xin giấy chuyển tuyến trước bao nhiêu ngày vậy ạ .Mà có thể để người nhà mình đi sinh được ko ạ .

12 Các câu trả lời

Vô cấp cứu thì tính như đúng tuyến áp dụng tất cả các bv công, trừ khi đẻ mổ dịch vụ theo yêu cầu thì mới là trái tuyến. Chi phí ít lắm, m sinh thường bv từ dũ, đăng ký dịch vụ các kiểu mà khi vô đóng trc 5tr, xuất viện trả lại hơn 1tr. Chị cùng phòng sinh mổ thì cỡ 6tr hơn gì đó. Ko xài dịch vụ còn rẻ nữa, nghe nói cỡ hơn 1tr thôi. Bảo hiểm trả gần hết.

Mình mua bảo hiểm bệnh viện này mà đi sinh bệnh viện khác vẫn dc thanh bảo hiểm bình thường nhe m,tại mình nằm trong viện sinh là cấp cứu r m

4y ago

Chuyển dạ qua khám ms xin đk giấy chuyển nhé.chuyển đk thì 80 k thì đi thẳng đk 40.

Cho mình hỏi là nếu đến ngày sinh mà ko có dấu hiệu gì thì có đến bv nơi đăng ký bhyt để xin giấy chuyển tuyến dc ko ạ

Có dấu hiệu thì đi cấp cứu. Chuyển dạ trong 24h hưởng bh 100% nha

gì chị cứ lên bv vô phòng cấp cứu là ki cần giấy chuyển v

M nhập viện dạng cấp cứu không cần giấy chuyển viện nhé

Đau bụng rồi đi là được hết m k cần giấy chuyên viên

Có dấu sinh nhập viện kiểu cấp cứu k cần chuyển m

Em cảm ơn mm ạ ...

tt