Mong có baby

Các m ạ, e bi hư thai 2 lần rồi. Giờ e thả nay đã 5 tháng mà vẫn kg có thai. E lo quá các m ơi, kg bt tại chưa tới duyên con chưa đến với mih hay là có bị bệnh j trong ng hay kg nữa. ( Cho e xin via cac m cho mau có thai va be khoe a.)

22 Các câu trả lời

mom càng suy nghĩ thì sẽ càng ko có đâu. Mom phải học cách tự tại trong suy nghĩ, thoải mái tinh thần lên mom ạ. Ăn uống bồi bổ vào. Nếu có duyên thì đúng lúc con sẽ tới thôi. Mình hiểu mom đang cảm thấy thế nào vì mình cũng từng vậy. Nhưng mình đã học dc cách vực dậy sau nỗi đau mất con và học dc cách "thuận theo tự nhiên" mom ạ. Bây giờ mình đã có con rồi đây. Hy vọng mom cũng hiểu, làm được và sẽ sớm có tin vui nhé.