Mong có baby

Các m ạ, e bi hư thai 2 lần rồi. Giờ e thả nay đã 5 tháng mà vẫn kg có thai. E lo quá các m ơi, kg bt tại chưa tới duyên con chưa đến với mih hay là có bị bệnh j trong ng hay kg nữa. ( Cho e xin via cac m cho mau có thai va be khoe a.)

22 Các câu trả lời

mom càng suy nghĩ thì sẽ càng ko có đâu. Mom phải học cách tự tại trong suy nghĩ, thoải mái tinh thần lên mom ạ. Ăn uống bồi bổ vào. Nếu có duyên thì đúng lúc con sẽ tới thôi. Mình hiểu mom đang cảm thấy thế nào vì mình cũng từng vậy. Nhưng mình đã học dc cách vực dậy sau nỗi đau mất con và học dc cách "thuận theo tự nhiên" mom ạ. Bây giờ mình đã có con rồi đây. Hy vọng mom cũng hiểu, làm được và sẽ sớm có tin vui nhé.

chúc m sớm có con.mình xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm thôi.vì thực sự mình cũng gần giống m. nên mình nghĩ m nên xem lại kinh nguyệt mình đều ko.nếu đều thì m nên tính ngày rụng trứng thì thả trước 2 ngày lại nha.mình làm vậy.có đúng 2 tháng là có lại nè m.

zk ck e thả 2 năm ak lúc đó còn làm cty xong cái nghĩ về quê ở dc tháng dính bầu. m cứ thoải mái lạc quan lên nếu có rảnh 2 zk ck hãy đi đây đó đổi gió đi. chúc m dc như ý nha

e cảm ơn cac mom nhiều lắm a. các mom đã an ủi và chia sẻ với e nhiều điều. hơn cả ở đây kg ai hiểu cho e và an ủi e hết. các mom làm e thấy ấm lòng quá 😘 😘

m cu an đủ chât. thoải mái vui vẻ..cần thì níu m ơ tphcm thì đi chùa ngọc hoàng đường mai thị lựu q1 cầu con đi m rất linh ứng nha m

m giữ tinh thầm thoải mái cái j đến tự dưng sẽ đến thôi có duyên ắt sẽ gặp m ạ chúc m sớm được như ước nguyện nhé

tinh thần thoải mãi nha mom, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, rồi bé sẽ đến với mom thôi chúc mom sớm có tin vui nha

M cứ thoải mái tinh thần lên, nếu lâu quá m có thể rủ ck đi khám về sinh sản để tìm ra ngnhan k thì cũng có biện pháp

m nên tính ngày trứng rụng thì sẽ may mắn được đấy ạ với lại m thử uống thuốc thay máu xem